Mơ thấy cha mẹ là điềm báo gì? Con số nào may mắn để trúng lớn

time 29/10/2020

Cha mẹ là những người thân yêu, quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Hình ảnh người cha thường biểu tượng cho sự uy nghiêm, hình ảnh mẹ là tượng trưng cho tình thương vô bờ. Giấc mơ thấy cha mẹ đa phần sẽ mang lại cho bạn sự tốt lành, sự bao bọc, chở che. Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy cha mẹ nào cũng báo hiệu sự may mắn. Cùng khám phá giấc mơ thấy cha mẹ xem nó còn ẩn chứa điều gì và mang lại con số may mắn nào trong tương lai cho bạn nhé.

Giải mã giấc mơ thấy cha mẹ, con số liên quan tới giấc mơ thấy cha mẹ đánh số: 20 - 21 - 60.

1. Nằm mơ thấy cha mẹ là điềm lành hay dữ?

Giấc mơ thấy cha mẹ mang lại ý nghĩa gì?

Giấc mơ thấy cha mẹ mang lại ý nghĩa gì?

Trong giấc mơ, nếu bạn có mơ thấy cha mẹ bị bệnh tật hay đau ốm cũng đừng quá lo lắng, và cũng đừng vội mừng khi thấy mình đang được trò chuyện vui vẻ với cha mẹ. Bởi vì rất có thể điềm báo mang đến sẽ ngược lại với giấc mơ của bạn. Chúng ta cùng nhau giải mã cụ thể giấc mơ này nhé.

Nếu mơ thấy mẹ: Có thể bạn sẽ gặp may mắn, hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

Nếu mơ thấy cha: Sự nghiệp của bạn có thể sẽ thăng tiến trong thời gian tới.

Nếu ta mơ thấy cha hoặc mẹ vốn đã qua đời: Bạn hãy chờ đợi, tin tức quan trọng có thể sẽ đến. Nếu bạn nói chuyện với cha hoặc mẹ quá cố trong mơ, tin tức tốt lành sẽ sớm xuất hiện, có thể là dưới hình thức thừa kế.

Mơ thấy cha hoặc mẹ chết trong giấc mơ rồi bạn khóc: Đó là điềm báo mọi chuyện bạn đang làm sẽ đạt được ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nếu nằm mơ thấy cha mẹ người mà bạn quen thân: Đây là điềm báo tình cảm của bạn đang có một khúc quanh mà bạn tưởng đã vô vọng.

Nếu mơ thấy cha mẹ của người khác mà bạn không quen thân: Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.

Nếu mơ thấy cha/mẹ chồng hoặc cha/mẹ vợ: Bạn được báo trước một tình huống khó xử mà bạn phải khéo léo lắm mới có thể vượt qua.

Nếu mơ thấy mình trở thành cha mẹ: Có thể bạn sẽ đón nhận một sự biến chuyển đáng ngạc nhiên về điều mà bạn đã định từ bỏ.

Mơ thấy ôm cha hoặc mẹ đã quá cố hiện về:  Giấc mơ vô cùng tốt lành, may mắn. Nếu người quá cố hiện về trong tình trạng vẻ ngoài đáng sợ thì lại càng may mắn.

Tuy nhiên một số giấc mơ liên quan tới cha mẹ cũng dự đoán những điềm gở cho bạn:

Một số giấc mơ thấy cha mẹ cũng mang lại điềm báo không tốt cho chúng ta phòng tránh

Một số giấc mơ thấy cha mẹ cũng mang lại điềm báo không tốt cho chúng ta phòng tránh

Mơ thấy cha mẹ (hoặc ông bà tổ tiên) đã mất xoa đầu mình: Bạn sắp gặp tai nạn, bệnh tật hay gặp chuyện buồn phiền.

Mơ thấy bố mẹ đi du lịch xa và đứng vẫy tay chào bạn: Giấc mơ này  là điềm báo cha mẹ sắp ra đi mãi mãi.

Mơ thấy một cha hoặc mẹ quá cố hiện về khóc: Bạn sắp gặp vận rủi, cần chú ý đề phòng.

Mơ thấy cha hoặc mẹ quá cố về rồi lại bỏ nhà ra đi: Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp gặp vận cực đen đủi, nếu khi bỏ nhà đi lại thấy cõng thêm một em nhỏ thì bạn sẽ gặp đại hạn.

Mơ thấy cha mẹ đánh nhau hay cãi nhau: Đây là điềm báo không tốt, cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang xấu đi, hãy chủ động hòa giải với người đó

Mơ thấy bố mẹ chia tay, ly hôn: Đây là giấc mơ mang hàm ý chuyện tình cảm, bạn bè không được như ý, bạn vô ý mà nói lời tổn thương gây hiểu nhầm với chúng bạn. Nếu bạn không giải quyết thì bạn bè sẽ xa lánh bạn ngay đó.

2. Mơ thấy cha mẹ đánh đề con gì cho chuẩn?

Mơ thấy cha mẹ đánh đề con gì chính xác

Mơ thấy cha mẹ đánh đề con gì chính xác

 • Mơ thấy bố mẹ chung chung đánh ngay bộ số 20, 21, 60
 • Nằm mộng thấy bị mẹ chửi mắng nên đánh số 83, 97
 • Chiêm bao thấy mẹ hai lần, bạn nên đánh số 62, 83, 68, 80
 • Ngủ mơ thấy mẹ bế con gái, bạn nên đánh số 64, 14
 • Nằm mê thấy mẹ bế con trai, bạn nên đánh số 81, 11, 51
 • Mơ thấy mẹ và con, bạn nên đánh số 63, 20
 • Mộng thấy thấy mẹ đỡ đầu, bạn nên đánh số 26, 67, 76
 • Chiêm bao thấy mẹ chết trong khi mẹ còn sống, bạn nên đánh số 24, 26
 • Nằm mơ thấy người mẹ tốt, bạn nên đánh số 01, 22, 41
 • Mơ ngủ thấy mẹ bị người khác đánh chảy máu đầu, bạn nên đánh số 63, 68, 64
 • Nằm mộng thấy mình nói chuyện với mẹ, bạn nên đánh số 57, 75
 • Chiêm bao thấy bố mẹ chồng tương lai có thể chọn số 22, 38, 92
 • Ngủ mơ thấy bố bế con gái số may mắn là 07, 57
 • Nằm ngủ và mơ thấy bố bế con trai có thể ghi số 11, 81
 • Chiêm bao thấy bố chết nhưng bố chưa chết nên đánh con 83, 75

3. Ý nghĩa của giấc mơ thấy cha mẹ

Mơ thấy cha mẹ là giấc mơ mang lại nhiều ý nghĩa mà chúng ta không biết

Mơ thấy cha mẹ là giấc mơ mang lại nhiều ý nghĩa mà chúng ta không biết

Cha mẹ luôn là vòng tay lớn đón các con về trước những phong ba, bão táp ngoài cuộc sống. Càng lớn, càng trưởng thành mỗi người con mới nhận ra những vất vả mà cha mẹ phải gánh chịu để mang đến cuộc sống bình yên cho các con.

Ngay cả trong giấc mơ, chúng ta cũng không hề hiếm gặp các giấc mơ thấy bố mẹ vì đó là người luôn thường trực mỗi khi ta cần. Tuy nhiên không phải giấc chiêm bao về cha mẹ nào cũng tốt đẹp mà thậm chí nhiều người còn mơ thấy bố mẹ chết, bố mẹ bị bệnh hay bố mẹ li hôn,... Nội dung của giấc chiêm bao thấy bố mẹ cũng khá phong phú, bạn có thể nằm mơ thấy bố mẹ đẻ của mình nhưng ở một giấc mộng khác lại bắt gặp bố mẹ của người yêu hay bố mẹ chồng hoặc vợ, rồi có khi còn ngủ mơ thấy bố mẹ của người khác mà bạn không hề quen biết.

Theo các tâm lý học khi con người mơ thấy điều gì đó chính là lúc hiểu rõ con người ấy nhất. Nằm mơ thấy bố mẹ già yếu là đang cố tìm về với tuổi thơ. Muốn cho bản thân mình thoát ra những phiền toái của sống, nhưng bụi trần bôn chen, lòng hướng về tìm về nơi bình yên ngày nào trong vòng tay của bố mẹ. Giấc mơ bố mẹ bị ốm báo mộng bạn phải cố gắng tự lập, vượt qua những khó khăn tức thời trước mắt.

Lý giải cho thắc mắc tại sao bạn lại bắt gặp những giấc mộng này chính là đằng sau nó đều là những thông điệp, điềm báo tâm linh mà thế giới vô hình muốn gửi gắm tới bạn. Vì thế chúng ta cần giải đáp tất cả những giấc mơ về cha mẹ để nhận diện chính xác những "lời nhắn nhủ" giàu ý nghĩa cũng như nhận ngay bộ số đề cực chuẩn đi kèm giấc mơ về bố mẹ.

Bài viết này đã giải mã cho các bạn giấc mơ thấy cha mẹ dự báo điều gì. Hi vọng nó sẽ giúp bạn có những kế hoạch đúng trong tương lai và bắt được con số may mắn giúp các bạn trúng lô đề. Chúc các bạn luôn may mắn!