Kỹ năng để thắng Number Game của SV88

time 26/08/2020

Tôi đồng ý với mọi người rằng Number Game là trò chơi có tính may rủi cao, nhưng chúng ta vẫn có thể tăng khả năng chiến thắng và giành được giải thưởng một cách thuận lợi, nếu áp dụng hiệu quả các kỹ năng chơi number game.

Chắc hẳn mọi người đang rất tò mò phải không? Không để mọi người chờ lâu, tôi sẽ bật mí các kỹ năng mà mình đã tích lũy ngay sau đây.

1. Đặt cược cho những con số thống kê đã được cho trong bảng

Với những game đổi thưởng khác, chúng ta có thể tìm đến đơn thuần để giải trí. Nhưng một khi chơi Number Game thì việc kiếm tiền từ number game mới là ưu tiên hàng đầu của tôi. Bởi vậy, tôi dành khá nhiều thời gian cho việc nghiên cứu để tìm ra cách đánh hay. Một trong số đó là mẹo đặt cá cược vào những con số đã được thống kê trong bảng.

Trong trò Number Game, sẽ có 75 quả bóng được đánh số thứ tự từ 1 đến 75. Mới vào game, anh em nên kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi lựa chọn là 0-2 hoặc 2-0 thì hãy chọn để đặt cược. Điều quan trọng ở đây là mọi người phải nhìn thật kỹ những dãy số trước khi đưa ra lựa chọn. Nếu làm vậy, theo tôi, anh em sẽ tối thiểu các rủi ro.

Nếu mọi người đang chơi number game online under được 6 lần mà ra thêm 0-2 thì hãy chuyển sang đánh vào cửa over nhé. Theo kinh nghiệm của tôi lúc này tỷ lệ giành phần thắng sẽ rất cao.

Kỹ năng để thắng Number Game của SV88
Kỹ năng để thắng Number Game của SV88

2. Đưa ra định mức cho một ngày

Trò Number Game có nhịp độ khá nhanh, chỉ diễn ra tối đa trong vòng 1 phút, thời gian kết thúc nhanh. Nhưng cũng chính vì thế mà số dư trong tài khoản có sự biến đổi liên tục, đôi khi vượt khỏi tầm kiểm soát của chúng ta.

Bởi vậy, kỹ năng quản lý tài chính rất quan trọng. Anh em nên đặt ra một chỉ tiêu lãi bao nhiêu trong một ngày thì nghỉ. Chẳng hạn như, một ngày tôi đặt ra cho mình định mức vốn 15T, lãi 300k -500k. Khi đã kiếm được số lãi mong muốn thì tôi sẽ đứng dậy.

Tuy nhiên, với kỹ năng chơi number game này, anh em cũng nên linh động. Nếu thấy thua, tiền vốn sụt giảm nhanh thì nên hạ mức lãi đã định rồi dừng. Nhưng nếu đang đà thắng, thì có thể tăng thêm vì đang gặp dây đỏ.

3. Đánh theo kiểu cầu

Hãy nhớ, khi chơi number game online, chỉ đánh theo kiểu cầu chứ không bao giờ đánh theo kiểu bẻ cầu.

Thí dụ, nếu từ nãy giờ đang bị bệt tài: tài-tài-tài… mà chúng ta gấp thếp là vào xỉu thì rất dễ bay vì theo tôi theo dõi, có những lần bệt tài-tài-… tới 16 lần liên tiếp, lần thứ 17 nó mới ra xỉu. Hoặc bay đều cả 2 bên tài-xỉu-tài-xỉu-… x 13 lần, lần thứ 14 mới bệt lại tài-tài hoặc xỉu-xỉu. Vậy nên, không theo tới lúc bị gẫy cầu nổi loạn lên vì không tiền nào gấp thếp nổi.

Chơi Number Game cần hết sức bình tĩnh. Hay hơn cả là kiên nhẫn ngồi rình, khi nào vào được cầu mới chơi. Nếu xem được tầm 30 trận trước nó ra gì và lưu lại rồi mới bắt tay vào chơi thì quá tốt.

Kiếm tiền từ number game không hẳn là khó nếu anh em biết áp dụng linh hoạt, hiệu quả các kỹ năng chơi Number Game mà tôi đã chia sẻ ở trên. Mặc dù không phải lúc nào cũng thắng 100%, nhưng đảm bảo anh em sẽ thắng nhiều, thua ít.