Chiến lược chơi Roulette hay dành cho game thủ SV88

time 27/08/2020

Tôi cũng đã được tham khảo và áp dụng các chiến lược cơ bản. Nhìn chung thì chúng không phải là tấm vé đảm bảo cho chiến thắng của người chơi, nhưng chúng có thể mang đến khả năng chiến thắng cao hơn. Nếu mọi người cũng muốn biết những chiến lược mà tôi đã áp dụng thành công, thì hãy theo dõi phần tiếp sau nhé.

1. Làm quen với bàn cược, tỉ lệ cược

Để học cách chơi roulette cơ bản, điều đầu tiên người chơi cần làm quen với bàn cược và các tỉ lệ cược. Cố gắng tìm hiểu thật cặn kẽ và tìm cách vận dụng để có những quyết định đúng đắn nhất. 

Nhớ lại lúc mới tập chơi, tôi tìm hiểu mọi thứ về Roulette bằng cách chơi những trò không tốn phí trước. Đây sẽ là môi trường thuận lợi để chúng ta thực hành, vì vừa được học kinh nghiệm từ những tay chơi chuyên nghiệp hơn, mà lại không phải chịu những rủi ro, áp lực do còn bỡ ngỡ.

Game thủ SV88 nên chơi Blackjack theo chiến lược nào
Game thủ SV88 nên chơi Blackjack theo chiến lược nào

2. Lập kế hoạch tài chính

Trước khi ngồi vào bàn chơi Roulette, lúc nào tôi cũng xem xét cẩn thận về khả năng tài chính, để từ đó đề ra kế hoạch sử dụng nguồn vốn một cách hợp lý nhất. 

Cách chơi roulette kiếm tiền hiệu quả là dựa trên cơ sở cân nhắc các nguồn thu và chi, tôi sẽ quyết định tỷ lệ phần trăm tiền thua mà mình có thể chấp nhận được, vì đã chơi thì phải có thắng có thua nên đừng bao giờ chỉ trông mong vào mỗi phần thắng. Một khi đã đưa ra dự toán cho ngân sách, tôi sẽ chơi và chỉ chơi trong phạm vi ngân sách chừng đó mà thôi. 

3. Nên thử nhiều kiểu cược

Thông thường, để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất, người chơi Roulette sẽ đặt cược đỏ/đen, chẵn/lẻ, hay cược đơn vào các số riêng lẻ. Tuy nhiên, nếu cứ trong vùng an toàn mãi thì mọi người sẽ khó mà mở rộng trải nghiệm.

Bản thân tôi là người thích những điều mới mẻ lại thích vượt ra ngoài những kiểu cược cơ bản trên này, nhưng vẫn trong phạm vi an toàn và chơi một cách thận trọng, xin gợi ý với anh em cược thêm theo nhóm 12 số thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba.

4. Đặt cược cố định

Một chiến lược khác giúp mọi người có thể kiếm tiền từ roulette, chính là chiến thuật đặt cược cố định. Theo đó, chúng ta sẽ theo tới cùng loại cược mà họ đã chọn, mỗi lần trượt lại đặt gấp đôi số tiền vào con số không đổi cho đến khi thắng mới thôi.

Vậy liệu với ngân sách hạn hẹp có thể áp dụng chiến lược này không? Tất nhiên là có, có điều số tiền chồng thêm sau mỗi lần trượt nên được giữ ở mức vừa phải hơn. 

Hiện có chiến lược chơi roulette là sử dụng những Casino Guru. Đây được coi là “chuyên gia của sòng bạc” với khả năng chạy hàng loạt thuật toán mô phỏng trên mỗi chiến lược, cho phép người chơi thấy được kết quả dự đoán mà không nhất thiết phải đích thân thử. Tuy nhiên, dù hiệu quả đến đâu thì hệ thống này cũng không có khả năng bảo đảm chiến thắng tuyệt đối. 

Vậy nên, bằng kinh nghiệm của bản thân, tôi khuyên anh em trước khi chơi tiền thật, mọi người nên thử nghiệm trước ở các phiên bản miễn phí của trò chơi để thử tính hiệu quả của chiến thuật.

Với những chia sẻ chiến lược chơi roulette như trên, anh em đã tự tin, sẵn sàng để nhập hội “cò quay” chưa nào? Chúc anh em may mắn nhé!